TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ NHÍ

TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ NHÍ
            BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ NHÍ - SÂN CHƠI VŨ  ĐẠO DÀNH CHO TRẺ

1

Thực hiện kế hoạch số 76/KH - TrMN ngày 15/04/2024 của Trường Mầm non Kỳ Lợi về việc xây dựng kế hoạch công tác giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ cho trẻ năm học 2023 - 2024. Căn cứ thực tế của địa phương, thực tế của trường, thực tế của lớp và nhu cầu hoạt động của trẻ. Hôm nay, ngày 17/04/2024 được sự đồng ý của chi bộ, BGH nhà trường. Trường Mầm non Kỳ Lợi tổ chức chương trình “ BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ NHÍ” nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho trẻ, giúp trẻ có thêm kiến thức và kỹ năng về các cuộc thi, các em được tạo cơ hội để tỏa sáng và phát triển khả năng, cũng như niềm yêu thích của mình với bộ môn nhảy, múa trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.
           Trong chương trình này, yếu tố chính đòi hỏi các thí sinh nhí phải có là kỹ thuật biểu diễn, sự sáng tạo cũng như niềm yêu thích với vũ đạo, từ đó khuyến khích các thí sinh biểu diễn những nét đặc biệt của từng điệu nhảy, thể hiện sự thành thạo và tài năng của họ ở thể loại nhảy là thế mạnh của mình.. Qua đó giáo dục trẻ biết yêu quê hương đất nước, dân tộc chào mừng ngày lễ lớn ngày 30/4 giải phóng Miền Nam và ngày Quốc tế lao động 1/5.
           Về tham dự chương trình có đồng chí Cao Thị Huyền - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Võ Thị Hằng Ngoan, Trần Thị Thu Hương, Trần Thị Tưởng - Phó hiệu trưởng nhà trường; Đại diện phía cha mẹ học sinh có Bố Nguyễn Thành Tâm - Phụ huynh trưởng Trường mầm non Kỳ Lợi, mẹ Võ Thị Bích - Phụ huynh trưởng cụm Hải Phong. Cùng toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh 3 độ tuổi cụm Hải Phong. Thành phần không thể thiếu trong cuộc thi đó là sự góp mặt của các diễn viên nhí đến từ các lớp 5TC, 5TD, 4TD, 4TE, 4TG trường Mầm Non Kỳ Lợi.

22
                          Đại biểu

20
                             Ban giám khảo