NIỀM VUI HÁO HỨC CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI SAU KÌ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024.

Thứ năm - 22/02/2024 10:00
Sau thời gian nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 19 tháng 02 năm 2024, các cháu trường Mầm non Kỳ Lợi đã tập trung trở lại trường để tham gia học tập vui chơi cùng cô và các bạn.

Niềm vui của các bé khi được lì xì đầu năm

Trước khi đón trẻ trở lại trường tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia thực hiện vệ sinh trang trí trường, lớp các khu vực trong khuôn viên nhà trường như: lớp học, hành lang, khu vực nhà bếp, công trình vệ sinh và sân chơi… được quét dọn, vệ sinh sạch sẽ, thu gom bỏ rác;  một số loại đồ dùng đồ chơi được chùi rửa và phơi nắng. Đặc biệt lưu ý những vật dụng tiếp xúc trực tiếp, thường xuyên với trẻ sạch sẽ nhằm để đảm bảo an toàn khi đón trẻ vào học trở lại sau tết.

A28Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên lao động vệ sinh phong quang trường lớp.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên lao động vệ sinh phong quang trường lớp.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên lao động vệ sinh phong quang trường lớp.

Ngày đầu tiên trẻ đến trường học sau thời gian nghỉ tết, nhà trường duy trì các hoạt động hằng ngày, đảm bảo chế độ sinh hoạt cho trẻ theo quy định. Các bé khởi động ngày đầu xuân bằng những hoạt động trò chuyện, chia sẻ và tâm sự về những ngày tết, bốc bao lì xì may mắn đã động viên tinh thần các em bước vào năm mới Giáp Thìn với nhiều quyết tâm và hứng khởi để gặt hái thêm nhiều thành công mới. Những lời chúc bình an, nụ cười đầu xuân mới mà cô trò dành cho nhau sẽ hứa hẹn một học kỳ khởi sắc, vui tươi và đong đầy cảm xúc.
Các hoạt động được giáo viên tổ chức theo chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ đảm bảo theo chương trình, kế hoạch chăm sóc giáo dục.
Các cháu rất hào hứng và tham gia tích cực các hoạt động cùng cô và các bạn. Đồng thời 100% trẻ đến trường được đảm bảo an toàn tuyệt đối và hạnh phúc.
Trẻ đến trường với nụ cười tươi trên khuôn mặt là động lực cho đội ngũ CB-GV-NV nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ.
Sau đây là một số hình ảnh:

Cảnh quan sân trường sạch đẹp

Cảnh quan sân trường sạch đẹp

Cảnh quan sân trường luôn sạch đẹp

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024. Trường mầm non Kỳ Lợi xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng tới toàn thể thầy cô, quý phụ huynh và gia đình, tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Chúc các con yêu luôn mạnh khỏe, vui vẻ và có thật nhiều tiến bộ cũng như nhiều trải nghiệm vui trong năm mới 2024!

Tác giả bài viết: Ban truyền thông

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Lợi