CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI TỔ CHỨC TỔNG KẾT ĐẢNG NĂM 2023 TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

Thứ bảy - 16/12/2023 22:13
Thực hiện công văn số 238 CV/ĐU, ngày 8/12/2023 của Đảng ủy xã Kỳ Lợi về việc thời gian tổng kết các tổ chức Đảng và các tổ chức trong hệ thống chính trị. Để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trường mầm non trong năm 2023, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học cũng như các chủ trương giải pháp xây dựng, củng cố, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng trong trường học và chất lượng đội ngũ cán bộ Đảng viên.                               Sáng ngày 16/12/2023 Chi bộ Trường mầm non Kỳ Lợi tổ chức Tổng kết công tác xây dựng Đảng trong năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.                                                    Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Lê Anh Trường, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã; Đ/c Mai Thị Hạnh, ĐUV, Phó Chủ tịch HĐND xã; cùng đảng viên trong Chi bộ Trường Mầm non.                       IMG 20231216 111641   Mở đầu chương trình hội nghị, đ/c Cao Thị Huyền - Bí Thư chi bộ khai mạc hội nghị.                IMG 20231216 111643      Tiếp theo chương trình, đ/c Võ Thị Hằng Ngoan - phó Bí Thư chi bộ thông qua báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Báo cáo đã tập trung đánh giá lại những kết quả đat được của chi bộ trong năm 2023 và đồng thời đưa ra các nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ trong năm 2024 tới.                                             Chi bộ luôn nhận được sự chỉ đạo sâu sát của Ban thường vụ Đảng uỷ, UBND, HĐND xã và sự lãnh đạo của cấp ủy chi bộ. Tập thể chi bộ nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất trong các hoạt động. Thực hiện nghiêm túc Nghị quyết của chi bộ nhà trường, luôn có ý thức đấu tranh với những biểu hiện sai trái. Duy trì chế độ sinh hoạt chi bộ để nắm bắt tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và quần chúng, để có sự thống nhất cao về nhận thức từ trong Đảng đến quần chúng.  mỗi đảng viên đều có ý thức học tập, rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức của người Đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và chỉ ra những tồn tại hạn chế trong năm từ đó rút ra những kinh nghiệm và đưa ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024.                     Sau khi nghe qua báo cáo, các Đảng viên đã tiến hành thảo luận với các nội dung trọng tâm, Chăm sóc giáo dục trẻ, Giáo dục tư tưởng chính trị, Công tác xây dựng trường chuẩn, các phong trào thi đua. Các ý kiến tham luận chủ yếu tập trung vào phân tích, làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, chỉ ra các nguyên nhân và phương hướng khắc phục cho năm tiếp theo.              Trong năm có 7 đồng chí Đảng viên đã hoàn thàn xuất sắc nhiệm vụ đươc giao trong công tác xây dựng Đảng. Trong ó có 2 đồng chí đựơc  Đảng uỷ khen thưởng.                                Kết thúc buổi hội nghị, đ/c Cao Thị Huyền - Bí thư Chi bộ nhà trường đã kết luận nội dung buổi tổng kết, nhấn mạnh lại những thành tích chi bộ đã nỗ lực đạt được trong năm 2023. Đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho ban Chi Ủy, Đảng viên trong chi bộ tiếp tục phát huy hơn nữa trong các hoat động của chi bộ, nhà trường, luôn bám sát phương hướng nhiệm vụ để thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần đưa chi bộ nhà trường hoàn thành tôt nhiệm vụ trong năm tiếp theo.
 Thư kí thông qua biển bản tổng kết công tác Đảng năm 2023. Kết thúc với sự đoàn kết, nhất trí cao trong toàn chi bộ .

Tác giả bài viết: Ban truyền thông