TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ sáu - 22/09/2023 21:01
Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh. Sáng ngày 22/09/2023, Trường mầm nonKỳ Lợi đã tổ chức Hội nghị Viên chức , người lao động năm học 2023 - 2024.
Về tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo phòng GD và ĐT: Cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân, Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh; Cô giáo Trần Thị Thu Huyền, Chuyên viên phòng GD phụ trách bậc học mầm non; Đại diện LĐLĐ thị xã Kỳ Anh: Đồng chí Lê Thị Tú Anh, Chuyên viên LĐLĐ Thị xã Kỳ Anh; Đại diện Đảng ủy - UBND xã Kỳ Lợi: Đồng chí Bùi Đức Trình, Bí thư Đảng ủy Xã Kỳ Lợi; Đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh: Bác Nguyễn Thành Tâm, đại diện cho 530 phụ huynh; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Qua 3 bản báo cáo thì các đông chí giáo viên đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho công chức, viên chức, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023 - 2024.
 Đặc biệt, phát biểt tại hội nghị, Cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân, Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh đánh giá cao kết quả đã
đạt
 được trong năm học 2022 - 2023. Đồng thời biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của nhà trường. Đặc biệt, đầu năm học mới nhà trường đã tổ chức cho trẻ ăn bán trú 100% nhóm lớp. Chính vì vậy, nhà trường cần chú trọng cho công tác bán trú, phát huy thế mạnh, khắc phục hạn chế, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm sau: bám sát các văn bản chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, của ngành; tạo điểm nhấn, làm nổi bật hoạt động của nhà trường; xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học để chuẩn bị cho trường mầm non đạt chuẩn vào năm 2025; đổi mới phương pháp dạy học, tổ chức các chuyên đề, câu lạc bộ thiết thực, hiệu quả; các hoạt động của nhà trường nhằm hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc.
Tại hội nghị trao thưởng cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023
 Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương , đầy trách nhiệm. Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024 đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

9da6ec59c81d7c4f02a2a9baad325ea8

zalo (48)

zalo (21)

zalo (20)              Đại biểu về tham dự hội nghị  cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

zalo (68)
Cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân, Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh phát biểu tại hội nghị
zalo (59)
Cô giáo Cao Thị Huyền, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

zalo (47)
Cô giáo Võ Thị Hằng Ngoan, P.Bí thư chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường

zalo (62)
Cô giáo Trần Thị Thu Hương, P.Hiệu trưởng, Chủ Tịch Công đoàn

zalo (63)
Cô giáo Trần Thị Tưởng, P.Hiệu trưởng tham luận tại hội nghị

zalo (60)
Cô giáo Phan Thị Loan, TTCM 5 tuổi tham luận tại hội nghị

zalo (66)
Cô giáo Nguyễn Thị Thơm, TTCM 3 tuổi tham luận tại hội nghị

zalo (64)
Cô giáo Dương Thị Hòa, TTCM 4 tuổi tham luận tại hội nghị
zalo (61)
Cô giáo Nguyễn Thị Loan, TPCM 4 tuổi tham luận tại hội nghị

zalo (69)
Cô giáo Mai Thị Hồng, TPCM 5 tuổi tham luận tại hội nghị

zalo (48)
Lãnh đạo Phòng GD&ĐT trao khen thưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023
zalo (53)
Liên đoàn lao động, Chuyên viên phòng GD&ĐT  trao khen thưởng cho các giáo viên giỏi Thị xã năm học 2022 – 2023

zalo (52)
Đảng ủy, BGH nhà trường trao khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023

zalo (51)
Ban thanh tra nhân dân lên nhận nhiệmtrong năm 2023 - 2024

zalo (50)
Hiệu trưởng nhà trường, chủ tịch Công đoàn ký cam kết thi đua có sự chứng kiến của TTCM

zalo (19)

zalo (58)
BGH, BCH Công đoàn tặng hoa chia tay giáo viên chuyển công tác

zalo (49)
Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng tập thể nhà trường

zalo (65)

zalo (70)
Hội nghị CB, VC thành công là có sự chỉ đạo, hướng dẫn cụ thể của phòng GD&ĐT, LĐLĐ thị xã Kỳ Anh, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương, Ban đại diện CMHS và tinh thần trách nhiệm của các đồng chí viên chức, người lao động trong nhà trường.

Hơn bao giờ hết mỗi cán bộ, giáo viên, nhận viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm, thực hiện tốt các chỉ tiêu biện pháp đề ra, vượt trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, long nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nổ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, Trường mầm non Kỳ Lợi vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2023 - 2024./.

Tác giả bài viết: Ban truyền thông

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Lợi