TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI PHỐI HỢP VỚI TRUNG TÂM Y TẾ THỊ XÃ KỲ ANH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ, GV, NV NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ năm - 24/08/2023 20:05
Thực hiện kế hoach năm học 2023 - 2024  của nhà trường.  Sáng ngày 24/8/2023  trường mầm non Kỳ Lợi đã phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã Kỳ Anh khám sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường với những danh mục khám thiết yếu để đánh giá thực tiễn sức khỏe của cán bộ, giáo viên và nhân viên, những tư vấn, đánh giá của các y, bác sĩ của Trung tâm y tế  thị xã Kỳ Anh nhằm giúp nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và nhân viên  trong cuộc sống cũng như đáp ứng yêu cầu của công việc đề ra.Hoạt động kiểm tra sức khỏe định kỳ không chỉ giúp cho giáo viên nắm được hiện trạng sức khỏe của mình đồng thời BGH nắm được tình hình sức khỏe của giáo viên trong trường nằm phục vụ tốt công tác giảng  dạy và học tập. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ này không chỉ đảm bảo các quyền mà còn thể hiện sự quan tâm của Công đoàn nhà trường đối với đời sống tinh thần và sức khỏe của các công đoàn viên.
 Dưới đây là một số hình ảnh:
anh5

anh6

anh4

anh2

anh1

anh3

Tác giả bài viết: BTT Trường Mầm non Kỳ Lợi

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Lợi::