TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI TUYÊN TRUYỀN GIÚP PHỤ HUYNH HIỂU RÕ HƠN KHI CHO TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Thứ bảy - 03/08/2024 13:20
Như chúng ta đã biết, trẻ mầm non đặc biệt là trẻ 3,4 tuổi đang được sống trong tình yêu thương, sự bao bọc,che chở của gia đình.Vậy khi đưa trẻ vào môi trường mới đó là trường mầm non cũng đồng nghĩa là trẻ tạm xa cuộc sống quen thuộc hàng ngày, tạm xa cha mẹ để bắt đầu quãng thời gian từ sáng đến chiều ở một môi trường mới hoàn toàn khác lạ với thế giới của bé trước đây.
Chắc hẳn các bậc phụ huynh khi lần đầu tiên đưa con của mình đến trường, không biết con mình đi học như thế nào, có khóc nhiều không, ngoan không, ăn ngủ ra sao, có thích nghi được với lớp không, các cô có quan tâm đến con hay không ?Rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Có một số phụ huynh khi thấy con khóc nhiều vì lòng thương con nản lòng hay chưa thực sự tin tưởng giáo viên đã không muốn cho con đến lớp.
Với tâm thế “ trẻ yên vui, cô yên tâm, phụ huynh yên lòng” vậy nhà trường kính mong các bậc cha mẹ học sinh quan tâm đưa các cháu đến trường sớm, đúng độ tuổi để các cháu được hưởng sự chăm sóc, giáo dục phù hợp với lứa tuổi góp phần phát triển toàn diện nhân cách cho các cháu ngay từ lứa tuổi Mầm non, nhằm gây dựng một thế hệ măng non có đủ cả về “đức, trí, thể, mỹ,” đồng thời tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ năm học mới đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của các bạn nhỏ khi được đến trường

Tác giả bài viết: Ban truyền thông

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Lợi