TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI TÍCH CỰC LAO ĐỘNG XÂY DỰNG TẠO CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025.

Thứ bảy - 10/08/2024 17:01
            Chào đón một năm học mới đã đến, nhận được sự phân công và chỉ đạo của BGH nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên dọn dẹp, vệ sinh xung quanh sân trường, trồng bồn, hoa cây cảnh, phát quang cỏ, lau rửa đồ dùng, đồ chơi để chuẩn bị thật tốt cho ngày hội đến trường của các con.
          Vào đúng 7h sáng ngày 07/08/2024 toàn thể giáo viên, nhân viên đã có mặt đông đủ theo sự phân công của BGH nhà trường các Cô giáo đã mang đầy đủ dụng cụ, đồ dùng, phục vụ cho buổi lao động tập thể đạt kết quả cao.
         Sau đây là một số hình ảnh của các buổi lao động toàn trường.

Sau các buổi lao động bằng tinh thần và trách nhiệm các Cô giáo đã tạo được khuôn viên trường, xanh, sạch, đẹp. Các cành cây đươc cắt tỉa gọn gàng đảm bảo an toàn cho trẻ khi quay trở lại trường hoc.

Tác giả bài viết: Ban truyền thông trường mầm non kỳ lợi