MÙA ĐÔNG ẤM ÁP CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI

Thứ ba - 13/12/2022 14:39
MÙA ĐÔNG ẤM ÁP CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI

Mùa đông đã về trên mảnh đất quê hương Kỳ Lợi, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh khi các cháu đang còn thiếu những đồ dùng để ủ ấm như các bạn khác ở Thành Phố. Biết được khó khăn của cô và trò Trường mầm non Kỳ Lợi.
        Hôm nay ngày 11/12/2022 nhà trường vinh dự  được trao tặng 13 bình ủ nước từ tấm lòng vàng của Thầy giáo Trần Thái Toàn, chuyên viên phòng giáo dục phổ thông, Sở GD&ĐT; cô giáo Hoàng Thị Phúc - Phó trưởng phòng chính trị tư tưởng Sở GD&ĐT cùng cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến nguyên giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh. Vậy là một mùa đông không lạnh .
        444
       Thầy giáo Trần Thái Toàn, chuyên viên phòng giáo dục phổ thông, Sở GD&ĐT; cô giáo Hoàng Thị Phúc - Phó trưởng phòng chính trị tư tưởng Sở GD&ĐT trao quà tặng cho nhà trường
      Thay mặt cho toàn thể CB, GV,NV trong nhà trường, xin trân trọng đón nhận và cảm ơn tình cảm tri ân nồng hậu của quý thầy cô đã mang món quà vô cùng ý nghĩa đến trao tặng. Xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân - phó trưởng phòng,phụ trách Phòng GD& ĐT người đã kết nối đến quý thầy cô.
      Xin kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, gặp nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
        Xin chân thành cảm ơn!
    99

Cô giáo Cao Thị Huyền - BT Chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường đến tại các điểm trường để trao quà tặng cho cô và trò

13