TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: VAI TRÒ LÃNH ĐẠO CỦA CHI BỘ TRONG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ “ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG VÀ GIÁO DỤC TRẺ MẦM NON TRONG TÌNH HÌNH MỚI”

Chủ nhật - 27/11/2022 10:24
TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: VAI TRÒ LÃNH ĐẠO CỦA CHI BỘ TRONG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ “ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG VÀ GIÁO DỤC TRẺ MẦM NON TRONG TÌNH HÌNH MỚI”
Thực hiện Nghị quyết số 02 – NQ/THU, ngày 03/02/2021 của Ban thường vụ Thị ủy Kỳ Anh về “ Nâng cao chất lượng sinh hoạt Cấp uy, sinh hoạt Chi bộ giai đoạn 2021 – 2025”.Chi bộ Trường mầm non thực hiện nhiệm vụ chính trị dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy xã Kỳ Lợi.Thực hiện sự chỉ đạo và phối hợp công tác của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh,chi bộ thực hiện công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện các hoạt động thuộc lĩnh vực chăm sóc nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ độ tuổi mầm non trên địa bàn xã Kỳ Lợi.
Được sự cho phép của Đảng ủy Xã Kỳ Lợi, chiều ngày 25/11/2022 chi bộ Trường mầm non Kỳ Lợi đã tổ chức buổi chuyên đề về nội dung: Vai trò lãnh đạo của chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ “Nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và  giáo dục trẻ mầm non trong tình hình mới”

ảnh 31
        
Về tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Lê Anh Trường – Ban thường vụ Đảng ủy - Phó Bí Thư thường trực Đảng Uỷ xã Kỳ Lợi. Cùng tất cả các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

ảnh 2a
Đại biểu tham dự sinh hoạt chuyên đề

Nhằm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp,Chi bộ tập trung giáo dục chính trị tư tưởng và chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của nhà trường. Đảng viên tham gia học tập quán triệt và thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của ngành. Nỗ lực khắc phục khó khăn, đoàn kết thống nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Xây dựng đoàn kết thống nhất trong Chi bộ; luôn “Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với những cuộc vận động của ngành. Thực hiện tốt các văn bản liên ngành đảm bảo tiêu chuẩn nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ, sử dụng công nghệ cao đổi mới nâng cao phương pháp quản lý chăm sóc giáo dục.
    
ảnh 4
   Đồng chí Cao Thị Huyền – Bí thư chi bộ khai mạc buổi sinh hoạt chuyên đề. 

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề đã đưa ra mục tiêu, một số nhiệm vụ và giải pháp như sau:
1. Chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhà trường
* Chất lượng đội ngũ giáo viên
* Về cơ sở vật chất
2. Chỉ đạo bộ phận chuyên môn tổ chức các hoạt động giáo dục theo hướng trải nghiệm cho trẻ trong tình hình mới
3. Chỉ đạo công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên và nhân viên
4.Chỉ đạo thực hiện tốt việc nâng cao chất lượng công tác nuôi dưỡng
* Tổ chức tốt bữa ăn cho trẻ
* Tổ chức tốt giấc ngủ cho trẻ
* Thực hiện tốt vệ sinh an toàn thực phẩm
* Quản lý theo dõi sức khỏe của trẻ đúng quy định
5. Công tác lãnh đạo các tổ chức đoàn thể,công tác tuyên truyền
6. Thực hiện tốt công tác kiểm tra giám sát
 
ảnh chi bộ
                                              Đ/c Võ Thị Hằng Ngoan – Phó bí thư chi bộ thông qua dự thảo báo cáo chuyên đề
 
Tại buổi sinh hoạt chuyên đề: Vai trò lãnh đạo của chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ “Nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và  giáo dục trẻ mầm non trong tình hình mới”. Với tinh thần tập trung xây dựng chi bộ, các Đảng viên trong chi bộ đã có những đóng góp ý kiến tham luận .Và cũng đã mạnh dạn, thẳng thắn đưa ra các giải pháp, đề xuất đáng chú trọng.
 
ảnh 6
Đ/c Trần Thị Thu Hương tham luận về vấn đề “Để nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và chăm sóc giáo dục trẻ mầm non trong tình hình mới, mỗi đồng chí đảng viên, giáo viên chúng ta phải làm gì?”
 
 ảnh 13Đ/c Chu Thị Vân tham luận về vấn đề “Để thực hiện tốt các giải pháp của chuyên đề thì gặp khó khăn, vướng mắc gì?”
 
ảnh 16
Đ/c Nguyễn Thị Thơm tham luận về vấn đề “Nhận thức của của các đồng chí đảng viên trong CB về chuyên đề vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ “Nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ mầm non trong tình hình mới”, tác dụng của chuyên đề đó đối với bản thân, đoàn thể, các Tổ chuyên môn, Tổ văn phòng như thế nào?”
 
anh 34
Đ/c Phan Thị Loan tham luận về vấn đề “Cơ sở vật chất để đáp ứng trong công tác “Nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ mầm non trong tình hình mới”
 
 ảnh 8
 Đ/c Nguyễn Thị Nhung tham luận về vấn đề “Các chỉ tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mầm non trong tình hình mới đưa ra trong chuyên đề có thực hiện được không?”
 
Với tinh thần nghiêm túc, tại buổi sinh hoạt đã có 5 ý kiến thảo luận của 5 đ/c đảng viên trong chi bộ . Tất cả các ý kiến đều mang nội dung, xây dựng tập thể cao.
 
 ảnh 10
                                                    Đ/c Thị Hồng – Thư kí chi bộ thông qua Nghị quyết chuyên đề

Sau một buổi sinh hoạt chuyên đề, 100% đảng viên trong chi bộ đã đồng tình nhất trí cao về quan điểm chỉ đạo “Vai trò lãnh đạo của chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ “Nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và  giáo dục trẻ mầm non trong tình hình mới”. Đây cũng là cơ hội để các đồng chí Đảng viên, giáo viên có ý thức học tập, nghiên cứu và thực hiện Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của ngành; thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình, không ngừng giáo dục nâng cao phẩm chất, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của một đảng viên, giáo viên tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua yêu nước, phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thơm

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Lợi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay84
  • Tháng hiện tại4,725
  • Tổng lượt truy cập219,548
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây