Cuộc sống ấm no của các cháu cụm Hải Phong - Trường mầm non Kỳ Lợi

Thứ bảy - 14/01/2023 14:15
Cuộc sống ấm no của các cháu cụm Hải Phong - Trường mầm non Kỳ Lợi

Trường mầm non Kỳ Lợi là một trường đặc biệt khó khăn có tổng số học sinh 575 cháu.Trường được nằm rải rác trên 5 xã phường. Nhưng khó nhăn nhất vẫn là điểm trường cụm Hải Phong với số lượng học sinh 192 cháu. Do điều kiện phụ huynh còn khó khăn nên không có điều kiện đóng nộp để làm các công trình phục vụ cho công tác bán trú, do đó các cháu được bố mẹ đưa đi đón về.
      Trong năm học 2022 - 2023 BGH nhà trường đã làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục. Vì thế đã nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành đặc biệt là công ty VAPCO đã tài trợ cho điểm trường cụm Hải Phong một nhà ăn và một nhà bếp phục vụ cho công tác bán trú cho các cháu được ấm no. Cùng với các hạng mục như: Xây dựng cải tạo và nâng cấp nhà bếp; Chế tạo và lắp đặt nhà ăn; Nâng cấp và cải tạo cổng trường học; Lắp dựng hệ thống điện, nước nhà ăn; Lắp đặt hệ thống quạt nhà ăn; Lọc gió.

Đại diện tập đoàn VAPCO trao quà tài trợ cho điểm trường cụm Hải Phong

Đại diện tập đoàn VAPCO trao quà tài trợ cho điểm trường cụm Hải Phong

Nhà ăn
do tập đoàn VAPCO tài trợ cho điểm trường cụm Hải Phong

Nhà ăn do tập đoàn VAPCO tài trợ cho điểm trường cụm Hải Phong
        Thay mặt tập thể CBGVNV và học sinh trong nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tập đoàn VAPCO đã giành cho nhà trường nói chung và điểm trường cụm Hải Phong nói riêng những tấm lòng vàng giúp nhà trường vượt qua những khó khăn trong việc làm các công trình phục vụ cho công tác bán trú, giúp cho các cháu học sinh có chỗ ngủ an toàn, sạch sẽ, ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè. Và mong rằng trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của tổ chức, cá nhân, cùng các nhà hảo tâm quan tâm dành tặng nhiều hơn nữa.
Xin kính chúc tập đoàn VAPCO ngày càng phát triển hơn nữa. Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Lợi