CHI BỘ MẦM NON KỲ LỢI TỔ CHỨC TỔNG KẾT ĐẢNG NĂM 2022 TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2023

Thứ bảy - 17/12/2022 14:32
         Thực hiện công Số 51 KH/ĐU Ngày 10/11/2022 của Đảng ủy về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2022 và việc tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2022. Chiều ngày 16/12/2022 Chi bộ trường mầm non Kỳ Lợi  tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2022.
         Mở đầu chương trình hội nghị, đ/c  Cao Thị Huyền - Bí Thư chi bộ khai mạc hội nghị.

011
Đ/c  Cao Thị Huyền - Bí Thư chi bộ khai mạc hội nghị.
         Tiếp theo chương trình, đ/c Võ Thị Hằng Ngoan -  phó Bí Thư chi bộ thông qua báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Báo cáo đã tập trung đánh giá lại những kết quả đat được của chi bộ trong năm 2022và đồng thời đưa ra các nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ trong năm 2023 tới.
         888
 Đ/c Võ Thị Hằng Ngoan - phó Bí Thư chi bộ thông qua báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023.
       Chi bộ luôn nhận được sự chỉ đạo sâu sát của Ban thường vụ Đảng uỷ, UBND, HĐND xã và sự lãnh đạo của cấp ủy chi bộ. Tập thể chi bộ nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất trong các hoạt động. Thực hiện nghiêm túc Nghị quyết của chi bộ nhà trường, luôn có ý thức đấu tranh với những biểu hiện sai trái. Duy trì chế độ sinh hoạt chi bộ để nắm bắt tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và quần chúng, để có sự thống nhất cao về nhận thức từ trong Đảng đến quần chúng.  mỗi đảng viên đều có ý thức học tập, rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức của người Đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và chỉ ra những tồn tại hạn chế trong năm từ đó rút ra những kinh nghiệm và đưa ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023.
    Sau khi nghe qua báo cáo, các Đảng viên đã tiến hành thảo luận với các nội dung trọng tâm, Chăm sóc giáo dục trẻ, Giáo dục tư tưởng chính trị, Công tác xây dựng trường chuẩn, các phong trào thi đua. Các ý kiến tham luận chủ yếu tập trung vào phân tích, làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, chỉ ra các nguyên nhân và phương hướng khắc phục cho năm tiếp theo.

8888
 Đ/c Trần Thị Thu Hương – chủ tịch công đoàn tham luận về công tác giáo dục chính trị tư tưởng

222
Đ/c Lê Thị Hà tham luận về công tác cơ sở vật chất

123 Đ/c Lê Thị Hồng tham luận về công tác chuyên môn trong nhà trường
   6666     Đ/c  Lê Thị Kiều Oanh tham luận về công tác nuôi dưỡng

223
            Đ/c  Nguyễn Thị Loan tham luận về công tác xây dựng đoàn thể
       5555
     Đ/c Nguyễn Thị Thơm tham luận về công tác phát triển Đảng viên
      Trong năm có nhiều đồng chí Đảng viên luôn nêu cao vai trò trách nhiệm của mình đã hoàn thàn xuất sắc nhiệm vụ đươc giao trong công tác xây dựng Đảng. Tại buổi tổng kết Đảng năm 2022. Đ/c Phó bí Thư chi bộ đã trao tặng khen thưởng cho các đồng chí đảng viên xuất sắc trong chi bộ.
 999
Các đồng chí Đảng viên  hoàn thàn xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022

Kết thúc buổi hội nghị,  đ/c Cao Thị Huyền - Bí thư Chi bộ nhà trường đã kết luận nội dung buổi tổng kết, nhấn mạnh lại những thành tích chi bộ đã nỗ lực đạt được trong năm 2022. Đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho ban Chi Ủy, Đảng viên trong chi bộ tiếp tục phát huy hơn nữa trong các hoat động của chi bộ, nhà trường, luôn bám sát phương hướng nhiệm vụ để thực hiện nhiệm vụ được
giao, góp phần đưa chi bộ nhà trường hoàn thành tôt nhiệm vụ trong năm tiếp theo.
      Thư kí thông qua biển bản tổng kết công tác Đảng năm 2022. Kết thúc với sự đoàn kết, nhất trí cao trong toàn chi bộ .
       MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TRONG BUỔI TỔNG KẾT
       122