TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 -2023

Thứ hai - 26/09/2022 09:31

Sáng ngày 24/09/2022, Trường MN Kỳ Lợi đã tổ chức Hội nghị Viên chức , người lao động năm học 2022-2023. Về tham dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Thu Huyền – Chuyên viên phòng GD phụ trách bậc học MN ; đồng chí Nguyễn Văn Kiền - Cán bộ LĐLĐ thị xã; đồng chí Lê Xuân Vượng -  Thị ủy viên - Chủ tịch UBNN Xã Kỳ Lợi , đại diện Hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể giáo viên nhân viên trong nhà trường.

Tập thể  cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Kỳ Lợi chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu về tham dự

Chúc mừng hội nghị là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cô giáo biểu diễn.

Đại biểu về tham dự hội nghị

Chủ trì hội nghị

Đ/C: Cao Thị Huyền – phó hiệu trưởng – phụ trách nhà trường khai mạc hội nghị.

Đ/C Võ Thị Hằng Ngoan - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022,
phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

Đ/C Trần Thị Thu Hương – Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022,
và phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023

Cô giáo: Lê Thị Hồng – Phó trưởng ban thanh tra ND thông qua báo cáo hoạt động của ban TTND và thông qua quy chế dân chủ

Qua 3 bản báo cáo thì các đông chí giáo viên đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho công chức, viên chức, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022 – 2023.
Đ/C: Nguyễn Thị Tam – Với tham luận về đời sống Công Đoàn

Đ/C: Nguyễn Thị Thơm – Với ý kiến tham luận: Công tác truyền thông về GDMN

Đ/C: Chu Thị Vân – Với ý kiến tham luận về công tác bán trú để nâng cao  chất lượng nuôi dưỡng
và chăm sóc GD trẻ ở trường MN

Đ/C: Chu Thị Hoài – Bí thư đoàn thanh niên tham luận về những khó khăn của Chi Đoàn

Đ/C: Nguyễn Thị Nhung – Với tham luận về công tác chuyên môn trong nhà trường

Đ/C: Đậu Thị Lý – Với ý kiến tham luận về cơ sở vật chất trong nhà trường

Về Phía lãnh đạo địa phương: Đ/C Lê Xuân Vượng thị ủy viên – chủ tịch UBNN Xã Kỳ Lợi phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Trần Thị Thu Huyền - chuyên viên phòng giáo dục phụ trách bậc học mầm non

Đặc biệt, phát biểu chỉ đạo hội nghị, Cô giáo Trần Thị Thu Huyền – chuyên viên phòng giáo dục phụ trách bậc học mầm non thị xã đánh giá cao kết quả năm học 2021 - 2022, biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của nhà trường. Trong năm học mới, nhà trường cần chú trọng cho công tác bán trú,phát huy thế mạnh, khắc phục hạn chế, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm sau: bám sát các văn bản chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, của ngành; tạo điểm nhấn, làm nổi bật hoạt động của nhà trường; xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học để chuẩn bị cho trường MN đạt chuẩn ; đổi mới phương pháp dạy học, tổ chức các chuyên đề, câu lạc bộ thiết thực, hiệu quả; các hoạt động của nhà trường nhằm hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc.

Trao thưởng cho các tập thể và  cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

Trao thưởng cho 6 lớp đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

Trao thưởng cho 3 Cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

Ban thanh tra ND nhiệm kỳ 2022 – 2024 nhận nhiệm vụ

kết giao ước thi đua giữa Công đoàn-Nhà trường

Đ/C: Lê Thị Thơm Hà thông qua nghị quyết hội nghị

Đ/C: Cao Thị Huyền – phó hiệu trưởng – Phụ trách nhà trường Bế mạc hội nghị !

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023 đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
        Hơn bao giờ hết mỗi cán bộ, giáo viên, nhận viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, thực hiện tốt các chỉ tiêu biện pháp đề ra, vượt trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, long nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nổ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Kỳ Lợi vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022- 2023.

Tác giả bài viết: Võ Thùy Linh, Chu Thị Hiệp - TCM 5 tuổi

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Lợi