TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI TỔ CHỨC CHO TRẺ THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI ĐỒN BIÊN PHÒNG 176.

Thứ bảy - 17/12/2022 12:40
Nhân dịp Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2022 và kỷ niệm 33 năm ngày Quốc phòng toàn dân 22/12/1989-22/12/2022. Để đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, cung cấp giáo dục kỹ năng sống cho trẻ nhằm thực hiện tốt chủ đề “Cháu yêu chú bộ đội” Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu Trường mầm non Kỳ Lợi đã tổ chức các hoạt động với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa.
        Giáo viên các khối, lớp tham gia tổ chức các tiết dạy chào mừng 22/12. Đặc biệt, chiều ngày 15/12 Trường mầm non Kỳ Lợi phối hợp ban đại diện hội cha mẹ học sinh, kết hợp với trường mầm non Kỳ Phương đã tổ chức cho các cháu khối 5 tuổi đi tham quan, trải nghiệm tại Đồn Biên Phòng 176 trên địa bàn xã Kỳ Nam. Thông qua các hoạt động này giúp cán bộ, giáo viên ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội Nhân dân Việt Nam. Ngoài ra còn bồi dưỡng cho các cháu lòng tự hào về truyền thống của cha ông ta, giáo dục lòng biết ơn đối với công lao của những người đã và đang hằng ngày không ngại hy sinh, khó khăn, gian khổ, đấu tranh để bảo vệ Tổ Quốc.

1

Trong buổi trải nghiệm có nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng do các bé tại các nhóm, lớp thể hiện. Những lời ca, tiếng hát vang lên như lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đến các chiến sỹ bộ đội cụ Hồ.

BÀI MÚA 2
BÀI MÚA 3
BÀI MÚA 1

Tại Đồn Biên Phòng 176 các bé được quan sát các chú bộ đội tập điều lệnh, tháo lắp súng. Đặc biệt, là công tác vệ sinh cá nhân, cách sắp xếp quân tư trang, sắp xếp chăn màn của các chú bộ đội.
XẾP CHĂN
Chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên Phòng 176.
ẢNH
Ban giám hiệu tặng quà cho các cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên Phòng 176.
TẶNG QUÀ

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tuyết Nhung