MẦM NON KỲ LỢI TỔ CHỨC CHẤM SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM

Thứ tư - 17/03/2021 10:15
MẦM NON KỲ LỢI TỔ CHỨC CHẤM SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo cả Phòng GDĐT thị xã Kỳ Anh  về Hướng dẫn công tác nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm năm học 2020 - 2021, trường mầm non Kỳ Lợi đã phát động phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm và được CBGVNV nhà trường nhiệt tình.
          Trong năm học, mỗi CBGVNV nhà trường đều hăng say công tác, tận tâm trong công việc và đều có những ý tưởng mới và sáng tạo nhằm hướng tới đề tài nghiên cứu, sáng kiến kinh nghiệm đã đăng ký.
          Sau khi các tổ chuyên môn, tổ văn phòng có những đánh giá ban đầu về sáng kiến kinh nghiệm của các thành viên trong tổ, hôm nay Hội đồng chấm sáng kiến kinh nghiệm của nhà trường đã có buổi làm việc hết sức nghiêm túc, khẩn trương để cùng góp ý, chấm và lựa chọn những sáng kiến kinh nghiệm có chất lượng, có hiệu quả và có sức lan tỏa tốt để trình cấp trên xét duyệt. Mỗi sáng kiến kinh nghiệm có chất lượng sẽ được đưa vào thực tiễn hoạt động nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục của nhà trường.

IMG 6867 (1)

Tác giả bài viết: Trường mầm non Kỳ Lợi

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Lợi.