LỄ KỸ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Chủ nhật - 22/11/2020 18:07
          Hưởng ứng phong trào kỉ niệm 38 năm Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Đây là ngày hội lớn của các thầy giáo, cô giáo, là dịp để các bậc phụ huynh thể hiện sự quan tâm đến sự nghiệp giáo đục và đào tạo, là một hoạt động mang tính tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể nhân dân ta nhằm tôn vinh các bậc thầy giáo, cô giáo những người lái đò thầm lặng đưa thế hệ trẻ Việt Nam nói chung và con em xã Kỳ Lợi nói riêng cập bến tri thức.
          Hòa chung với không khí sôi nổi của cả nước hôm nay Hội cha mẹ học sinh Trường mầm non Kỳ Lợi đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt tri ân các cô giáo trường mầm non.
          Buổi lễ đã diển ra trong thời gian 1 buổi với không khí long trọng, vui tươi phấn khởi tạo cho thế hệ các thầy giáo, cô giáo có được niền tin, cảm nhận được sự quan tâm từ các cấp các nghành, từ quý phụ hunh. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng làm tốt vai trò trách nhiệm của bản thân mình hơn nữa trong sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà Nước đã giao phó.
          Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường xin gữi tới quý vị đại biểu, quý Phụ huynh lời cảm ơn sâu sắc nhất, chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc, công tác tốt.
Một số hình ảnh trong buổi lễ.

Tác giả bài viết: Trần Thị Tưởng