TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI ĐÓN NHẬN MÓN QUÀ TRUNG THU TỪ CÔNG TY TNHH NHIỆT ĐIỆN VŨNG ÁNG II(VAPCO) TRAO TẶNG

Thứ bảy - 05/10/2024 13:17
TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI ĐÓN NHẬN MÓN QUÀ  TRUNG THU TỪ CÔNG TY TNHH NHIỆT ĐIỆN VŨNG ÁNG II(VAPCO) TRAO TẶNG
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2024-2025, trong dịp Tết trung thu Công ty TNHH Nhiệt điện Vũng Áng II (VAPCO) đã trao tặng 2 tủ 2 tủ sấy bát công nghiệp Inox 1.800 lít (Model TS3-1800) nhằm hỗ trợ các cháu học sinh trong việc hong khô, sát trùng, khử khuẩn và làm sạch bát đĩa trong công tác tổ chức cho trẻ ăn bán trú tại 2 điểm trường Hải Phong và Hải Thanh trường mầm Kỳ Lợi,  đây là món quà ý nghĩa trong ngày tết trung thu 2024 do công ty TNHH Nhiệt điện Vũng Áng II (VAPCO) tài trợ.
Xin kính chúc công ty ngày càng phát triển.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

ND TRAO QUA 4

ND TRAO QUA 5

ND TRAO QUA 2

ND TRAO QUA 3

Tác giả bài viết: Ban truyền thông

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Lợi,