LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC

Thứ hai - 06/05/2019 15:49
            Sáng ngày 08 tháng 4 năm 2019, Chi bộ Trường mầm non đã tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng các Đảng viên dự bị với sự tham dự của các đảng viên trong Chi bộ
            Được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ, đảng viên dự bị Lê Thị Lý, Lê Thị Kiều Oanh, Chu Thị Hoài, Bùi Thị Hiệp, Nguyễn Thị Hạnh, Hồ Thị Hoài Minh, Lê Thị Hồng đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác, được lãnh đạo Đảng cấp thẩm quyền công nhận là Đảng viên chính thức.
              Tại buổi Lễ, Bí thư Chi bộ Lê Thị Long đã thay mặt Chi ủy công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Đảng ủy cấp trên và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho các đồng chí đảng viên Lê Thị Lý, Lê Thị Kiều Oanh, Chu Thị Hoài, Bùi Thị Hiệp, Nguyễn Thị Hạnh, Hồ Thị Hoài Minh, Lê Thị Hồng. Đồng chí Lê Thị Long chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục khẳng định tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực công tác trên cương vị, nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.
               Các đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng danh là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

IMG 8899 (1)

Tác giả bài viết: Trần Thị Tưởng