HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI LỚP 5 TUỔI H

Thứ ba - 16/04/2019 15:34
             Thật thú vị khi bé được tổ chức sinh nhật ở trường mầm non, bé sẽ vui hơn vì được trở thành "ngôi sao" ở lớp dù chỉ trong 1 ngày.
              Hằng ngày khi đến trường các cháu không chỉ được vui chơi với bạn bè mà còn được các cô yêu thương chăm sóc, dạy dỗ. Các cô luôn tạo cho các cháu môi trường vui vẻ, thân thiện, tạo không khí và tâm lý vui vẻ cho các cháu khi đến lớp thông qua việc tổ chức các hoạt động trên lớp hàng ngày. Hoạt động tổ chức sinh nhật cho các con là một hoạt động rất ý nghĩa, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, thân thiện hơn khi giao tiếp hòa mình với các bạn trong buổi sinh nhật ngoài ra bữa tiệc sinh nhật tại lớp còn tạo cho trẻ sự vui vẻ phấn khích. Vì vậy các cô giáo và các bậc phụ huynh thường xuyên phối hợp tạo điều kiện tổ chức các buổi tiệc sinh nhật tại lớp cho các cháu.

IMG 8785 (1)

Tác giả bài viết: Trần Thị Tưởng

Nguồn tin: Trường mầm no Kỳ Lợi.