TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG RÉT CHO TRẺ.

Thứ sáu - 22/12/2023 20:49
TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG RÉT CHO TRẺ.

Thực hiện công văn 889/PGĐT ngày 21/12/2023 của phòng Giáo dục và đào tạo về việc tăng cường phòng chống rét cho học sinh và hưởng ứng hoạt động của chữ thập đỏ. Trường mầm non Kỳ Lợi thưc hiện công tác tăng cường phòng chống rét cho trẻ.
            Ngay từ đầu mùa đông, trước tình hình thời tiết diễn biến bất thường, nhà trường đã triển khai các biện pháp phòng chồng rét kịp thời để giữ ấm cho trẻ, đảm bảo các lớp học đều thảm trải, chăn,  đệm ấm, bình nóng lạnh. Tại mỗi lớp học nhà trường đều trang bị bình ủ nước nóng phục vụ nước uống cho các cháu. Vì thế khi vào mùa đông phụ huynh nào cũng yên tâm khi gửi con em của mình ở trường.
          Nhà trường cũng chủ động cân nhắc múi thời gian đến các bậc phụ huynh khi đưa trẻ đến trường và đón trẻ về nhà trong những ngày rét đậm rét hại, để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Việc tổ chức hoạt động ngoài trời của trẻ cũng phải phù hợp với điều kiện thực tế, nếu trời quá lạnh ở mức nhiệt độ báo động thì không cho trẻ ra sân mà chỉ hoạt động nhẹ nhàng trong lớp.
          Tất cả các lớp học đều có cửa kính chắc chắn và phòng học đều ấm áp. Không những thế nhà trường còn luôn quan tâm đến chế độ ăn của trẻ, đảm bảo đủ dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ năng lượng. Bữa ăn những ngày rét cũng được nhà trường chú trọng quan tâm hơn, thức ăn khi ăn luôn đảm bảo và độ nóng, đặc biệt chỗ ngủ trưa của các cháu luôn trải thảm, chăn, đệm ấm tạo ra không gian ấm áp cho trẻ trong giờ ngủ.
          Dưới đây là một số hình ảnh phòng chống rét tại các lớp học của trường mầm non Kỳ Lợi.

Tác giả bài viết: Ban truyền thông trường mầm non Kỳ Lợi