Trường Mầm non Kỳ Lợi - Thị xã Kỳ Anh

TRƯỜNG MN KỲ LỢI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ “NÂNG CAO NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN, NGHIỆP VỤ ĐÁP ỨNG YÊU CẦU ĐỔI MỚI GIÁO DỤC ĐỐI VỚI CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIÁO VIÊN MẦM NON, NĂM HỌC 2024 – 2025”

Thực hiện Kế hoạch số 668/KH-PGDĐT ngày 27/9/2024 của Phòng GDĐT về việc Tập huấn “Nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục đối với cán bộ quản lý và giáo viên mầm non năm học 2024-2025. Trường mầm non Kỳ Lợi đã tổ chức thành công chuyên đề lý thuyết và thực hành.
        Về tham dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Cao Thị Huyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BGH, cùng toàn thể GV trong nhà trường.

Trong buổi chuyên đề, các giáo viên được nghe các đồng chí trong BGH và tổ chuyên môn truyền đạt các nội dung trọng tâm như “Tổ chức hoạt động nuôi dưỡng cho trẻ học bán trú tại trường mầm non”, Hướng dẫn về giáo dục STEM/STEAM trong GDMN, “Xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia và KĐCL Giáo dục; Ứng dụng CNTT trong quản lý dạy học và cài mã QR… ; Công tác truyền thông trong CSGD mầm non; Xây dựng Kế hoạch Giáo dục; Xây dựng môi trường giáo dục phát huy tính tích cực cho trẻ mầm non; Hướng dẫn tổ chức thực hành, trải nghiệm khám phá khoa học cho trẻ mầm non;

Bên cạnh đó, trong tiết thực hành có hai tiết dạy mẫu theo phương pháp STEAM đó là tiết “Sáng tạo xe ô tô tải” của cô Nguyễn Thị Loan và tiết “Vẽ tranh theo bóng” của cô Lê Thị Hồng đã đạt được những kết quả rất tốt và thiết thực.
Tiết “Sáng tạo xe ô tô tải” của cô Nguyễn Thị Loan
Tiết “Vẽ tranh theo bóng” của cô Lê Thị Hồng
         Các tiết dạy đã mang lại nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm bổ ích cho các giáo viên trong trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi chuyên đề:

Tác giả bài viết: Ban truyền thông - Trường mầm non Kỳ Lợi

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Lợi