Trường Mầm non Kỳ Lợi - Thị xã Kỳ Anh

TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC ONLINE CHO TRẺ TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Trong thời điểm cả nước cùng chung tay phòng chống dịch bệnh. Các cháu học sinh nghỉ học không được đến trường. Đúng như lời bài hát "Cô và mẹ" của nhạc sỹ Phạm Tuyên:
                    Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo.
                    Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền.
                    Cô và mẹ là hai cô giáo.
                    Mẹ và cô ấy hai mẹ hiền.
          Thời gian này các mẹ chúng ta ở nhà phải thay cô làm cô giáo dài dài đúng không các mẹ?
            Nếu các mẹ còn lúng túng trong việc tìm đề tài cho trẻ hoạt động vui chơi bổ ích, lý thú... Ban giám hiệu trường mầm non Kỳ Lợi cùng với tất cả các cô giáo đã đã xây dựng chương trình hoạt động bao gồm Hoạt động Văn học, Kỷ năng sống, Thí nghiệm vui... Để giúp các mẹ tham khảo và hướng dẫn các cháu vui chơi. Kính mời các bậc phụ huynh tham khảo một số Video sau đây để hướng dẫn các con "Học mà chơi - Chơi mà học". Rất mong được sự quan tâm hợp tác của quý bậc phụ huynh để các con có những ngày nghỉ phòng dịch ở nhà vui vẻ, bổ ích và lý thú. Khi hướng dẫn các con học kính nhờ các bậc phụ huynh Chụp hình hoặc quay Video về cho các cô giáo phụ trách lớp của các con nhé.
            Cảm ơn các bậc phụ huynh đã quan tâm giúp đỡ và đồng hành cùng nhà trường để công tác Chăm sóc và giáo dục các cháu có chất lượng và hiệu quả hơn nữa. Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả bài viết: Lê Thị Long