Trường Mầm non Kỳ Lợi - Thị xã Kỳ Anh

HỌC ONLINE - MỘT GIẢI PHÁP DẠY HỌC TỐI ƯU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Dịch bệnh COVID-19 kéo dài và ngày càng có chiều hướng diễn biến phức tạp. Đây là khó khăn chung cho cả đất nước nói chung và nghành giáo dục nói riêng.
         Trong tình hình hiện nay các trường học phải nghĩ học vì dịch bênh thì các bậc thầy cô giáo nói chung và các cô giáo Trường mầm non Kỳ Lợi nói riêng vẩn không quên nhiệm vụ thiêng liêng cao cả của mình, luôn miệt mài bên những trang giáo án. Mặc dù không thể dạy các cháu tại lớp nhưng các cô đã mày mò tìm hiểu và quay những video với những nội dung liên quan đến chuyên môn của mình, hy vọng qua những bài giảng này sẽ gữi gắm đến các cháu những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong thời gian dài không được đến trường. Để từ đó trẻ không bị lãng quên những khiến thức, kỹ năng các cô đã cung cấp khi học ở trên lớp.
          Kính mong quý phụ huynh hợp tác tốt với nhà trường cho trẻ được tiếp cận với những video mà giáo viên đã thực hiện. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường xin chúc quý phụ huynh sức khỏe, chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi.

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO TẠI ĐÂY:

THÍ NGHIỆM: HOA NỞ TRONG NƯỚC

GIÁO VIÊN: LÊ THỊ HỒNG

THÍ NGHIỆM: TRỨNG CHÌM, TRỨNG NỔI

GIÁO VIÊN: LÊ THỊ HÀ

THÍ NGHIỆM: LÀM ĐÀN TỰ CHẾ BẰNG NƯỚC

GIÁO VIÊN: LÊ THỊ KIỀU OANH

KỂ CHUYỆN: BÔNG HOA CÚC TRẮNG

GIÁO VIÊN: NGUYỄN THỊ VÂN

LÀM BẬP BÊNH BẰNG GIẤY

GIÁO VIÊN: NGUYỄN THỊ LIỆU

THÍ NGHIỆM: LÀM NỔI MỘT VẬT CHÌM TRONG NƯỚC