Trường Mầm non Kỳ Lợi - Thị xã Kỳ Anh

HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC SÁNG CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI

IMG 5897
               Như chúng ta đã biết, tập thể dục hàng ngày vào buổi sáng rất có lợi cho sức khỏe, một vài phút buổi sáng cũng giúp cho sự trao đổi chất trong cơ thể vận động theo. Bằng cách này sự trao đổi chất trong cơ thể được đẩy mạnhvà diễn ra thuận lợi đặc biệt có ý nghĩa to lớn về giáo dục và sức khỏe cho trẻ em, nhất là trẻ ở lứa tuổi mầm non. Buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy tập bài thể dục đơn giản giúp trẻ có được tinh thần sảng khoái cho cả ngày.
               Thể dục sáng góp phần phát triển sức mạnh của cơ bắp, giúp các khớp, dây chằng được mềm dẻo, linh hoạt. Thể dục sáng hỗ trợ cho những hoạt dộng trong ngày của trẻ thêm nhịp nhàng, nhanh nhẹn tạo cho trẻ tâm trạng sảng khoái vui tươi giúp trẻ hít thở không khí trong lành.
               Chính vì vậy cô và trò trường mầm non Kỳ Lợi thường xuyên luyện tập thể dục sáng để trẻ sảng khoái tích cự tham gia vào các hoạt động trong ngày của trẻ.

IMG 5897
IMG 5899
IMG 5904
IMG 5952 (1)
IMG 5952
IMG 5955
IMG 5956 (1)
IMG 5956 (3)
IMG 5958
IMG 5960

Tác giả bài viết: Trần Thị Tưởng

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Lợi.