Trường Mầm non Kỳ Lợi - Thị xã Kỳ Anh

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 92 NGÀY NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2022)

Chiều ngày 18/10/2022 Công đoàn trường mầm non Kỳ Lợi phối hợp với công đoàn trường Tiểu học Kỳ Lợi tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ nhân kỷ niệm 92 năm ngày TLHLHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
1

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam được thành lập vào ngày 20 tháng 10 hằng năm được lấy làm ngày truyền thống của tổi chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỹ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày phụ nữ Việt Nam”.
          Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. 92 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà triệu đoàn kết, vượt khó vươn lên, đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động, công tác và xây dựng hạnh phúc gia đình, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Hào cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), ngay từ đầu tháng 10 Công đoàn cơ sở trường mầm non Kỳ Lợi đã phát động phong trào thi đua “Mỗi Thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, các hoạt động văn háo văn nghệ, thể dục thể thao giao lưu bóng chuyền nữ cùng với công đoàn trường Tiểu học Kỳ Lợi thu hút đông đảo đoàn viên tham gia.
                  Một số hình ảnh giao lưu
2

5

3

8

6

4

8

1

Các đồng chí cũng đang nổ lực hết mình khắc phục mọi khó khăn, tham gia tích cực trong các phong trào thi đua; Luôn phấn đấu hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trở thành những đoàn viên Công đoàn ưu tú  “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”  là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội, góp phần cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà.
          Với sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội của chị em, cùng với những đóng góp lớn lao cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của cơ quan, đơn vị nói riêng – các đồng chí luôn là những đoá hoa tươi thắm toả ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Hương, Chủ tịch công đoàn

Nguồn tin: Công đoàn trường mầm non Kỳ Lợi: