Trường Mầm non Kỳ Lợi - Thị xã Kỳ Anh

TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Hôm nay ngày 5/9, là Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày khai giảng năm học mới 2021-2022. Năm học này bắt đầu thật đặc biệt khi đại dịch Covid hoành hành khiến nhiều học sinh và thầy cô không thể trực tiếp tới trường.
          Ngày khai trường, là ngày cô trò, bạn bè được gặp mặt vui tươi hớn hở với quần áo mới cờ hoa rực rở tung tăng đến trường. Nhưng vì dịch bệnh Covid-19 nên những khoảng khắc đáng nhớ này chúng ta lại chưa thể gặp nhau..chắc tất cả chúng ta đều thấy rưng rưng nơi khóe mắt...Mặc dù khai giảng trực tuyến nhưng tình thần của các cô trò và các bậc phụ huynh cũng rất háo hức và chuẩn bị rất chu đáo. Tuy buổi lễ khai giảng được tổ chức trực tuyến nhưng  nhà trường cũng đã nhận được tình cảm và sự quan tâm từ các đồng chí lãnh đạo đại diện UBND thị xã Kỳ Anh - Phòng GD&ĐT,  Đảng ủy, chính quyền địa phương đã đến chúc mừng nhà trường nhân dịp đầu năm học mới.
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY KHAI GIẢNG

Tác giả bài viết: Trường mầm non Kỳ Lợi