Trường Mầm non Kỳ Lợi - Thị xã Kỳ Anh

SINH HOẠT CHU BỘ THƯỜNG KỲ THÁNG 4 NĂM 2022

Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng của Chi bộ trong tháng 3, cũng như chỉ ra những tồn tại, hạn chế để đề ra giải pháp cụ thể, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm tháng 4, Hôm nay ngày 07/4/2022, Chi bộ Mầm non Kỳ Lợi đã tổ chức sinh hoạt chi bội thường kỳ.
          Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Cấp ủy và toàn thể đảng viên của Chi bộ. Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Tưởng, cấp ủy viên thay mặt Cấp ủy trình bày dự thảo Báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 3 - Triển khai nhiệm vụ tháng 4 năm 2022
          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Long, bí thư Chi bộ đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, đảng viên đã đạt được trong năm qua, góp phần vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chung nhà trường cũng như của chi bộ.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Tác giả bài viết: Trần Thị Tưởng

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Lợi::