Thứ tư - 11/09/2024 21:34
            TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024 - 2025.
          Thực hiện Quyết định số 2457/QĐ-BGDĐT ngày 23/8/2023 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) ban hành Kế hoạch nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm học 2023-2024 của ngành Giáo dục; Công văn số 4128/BGDĐT- GDMN ngày 10/8/2023 của Bộ GDĐT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non (GDMN) năm học 2023 - 2024. Chiều ngày 11 tháng 09 năm 2024 trường Mầm non Kỳ Lợi đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2024 - 2025.
          Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.
Đ/c: Cao Thị Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị
           Tại Hội nghị, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu:
           1. Đồng chí: Mai Thu Hạnh- Đảng ủy viên, phó chủ tịch HĐND xã
           2. Bố: Nguyễn Thành Tâm - Mẹ: Nguyễn Thị Nga-  Hội trưởng, phó hội cha mẹ học sinh, cùng 37 đ/c CBQL, GV, NV trong nhà trường.
Đ/c: Võ Thị Hằng Ngoan - Phó bí thư chị bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo hội nghị
        Trong Hội nghị đã được xem  video báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2024 - 2025, Báo cáo của Ban TTND năm học 2023 - 2024 và  quy chế chi tiêu nội bộ.
            Sau khi được xem video báo cáo, Quy chế... Hội nghị đã tiến hành tổ chức thảo luận lấy ý kiến đóng góp của viên chức và người lao động tham gia đóng góp bổ sung ý kiến cho các bản dự thảo báo cáo, kế hoạch và Quy chế. Đồng chí Cao Thị Huyền - Hiệu trưởng nhà trường- Bí thư chi bộ, thay mặt cho các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường tiếp thu các ý kiến đóng góp, đồng thời đã giải trình, làm rõ từng ý kiến đã phát biểu của các đồng chí GV,NV đã phát biểu trong hội nghị.
Đ/c: Chu Thị Thuận - Bí thư chi đoàn tham luận hội nghị
Đ/c: Trần Thị Tưởng - P. hiệu trưởng nhà trường tham luận hội nghị
Đ/c: Chu Thị Hoài tham luận hội nghị
Đ/c: Võ Thùy Linh - TPTCM 3 tuổi tham luận hôi nghị

Đ/c: Nguyễn Thị Loan - TPCM tham luận hội nghị
Đ/c: Nguyễn Thị Thơm - TTCM 5 tuổi tham luận hội
Đ/c: Phan Thị Loan - TTCM 4 tuổi tham luận hội nghị
Đ/c: Phạm Thị Hồng Thúy tham luận hội nghị
Về dự chỉ đạo và phát biểu tại hội nghị đồng chí: Mai Thị Thu Hạnh - Đảng ủy viên, phó chủ tịch HĐND xã  đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học 2023 - 2024 của nhà trường và đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và có biện pháp phù hợp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2024-2025. Sự chia sẻ, chỉ đạo chân thành của đồng chí là nguồn cổ vũ lớn lao để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Kết quả Hội nghị đã đi đến thống nhất cao trong cán bộ, giáo viên, nhân viên về các nội dung đã thông qua trong hội nghị, cuối cùng hội nghị đã được nghe đồng chí chủ tịch Công đoàn Trần Thị Thu Hương phát động phong trào thi đua và ký cam kết hợp giữa nhà trường và BCH công đoàn về thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2024 - 2025.
Nhãn
       Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2024 -  2025 của trường Mầm non Kỳ Lợi đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với các nội dung: Công tác chính trị tư tưởng; Công tác thi đua; sự phối hợp với thủ trưởng cơ quan đơn vị với BCH công đoàn, đồng thời kêu gọi toàn thể CBVCNLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh..
       Hưởng ứng lời kêu gọi của trường mầm non Kỳ Lợi, ủng hộ đồng bào khắc phục thiên tai do bão số 3 gây ra, với tinh thần “tương thân tương ái,” trong hội nghị viên chức, cán bộ, người lao động các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng đại diện hội cha mẹ học sinh đang hướng về bà con vùng lũ miền Bắc cùng chia sẻ khó khăn, tổn thất trong thiên tai đã quyên góp ủng hộ được 10.700.000 đồng ( Trong đó Đoàn viên công đoàn Trường ủng hộ 8.842.000đ. Trích Quỹ công đoàn với số tiền 1.058.000đ. Bố Mai Thành Tâm ủng hộ 200.000đ; đồng chí Mai Thị Thu Hạnh (PCHĐND xã) ủng hộ 100.000đ và 500.000đ cô huyền cô hương ủng hộ tại UBND thị xã).

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội nghị

Ban thanh tra nhân dân

Khen thưởng lớp xuất sắc
Khen thưởng cá nhân xuất sắc