TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI SÔI NỔI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU RUNG CHUÔNG VÀNG CHO CÁC BÉ MẪU GIÁO KHỐI 4 TUỔI NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ sáu - 26/04/2024 19:31
      Thực hiện kế hoạch số 76/KH-TrMN ngày 15/04/2024 của Trường mầm non Kỳ Lợi về việc xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình giao lưu “Rug chuông vàng” cho trẻ năm học 2023- 2024;
      Sáng ngày 26/04/2024 trường mầm non Kỳ Lợi tổ chức chương trình giao lưu “Rung chuông vàng” cho các bé mẫu giáo khối 4 tuổi năm học 2023- 2024.
     Về tham gia chương trình có các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường cùng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, đặc biệt với sự tham gia của 46 em học sinh khối mẫu giao 4 tuổi. Cùng với sự dẫn dắt của 2 MC vui vẻ, dí dỏm đó là Cô Thu Bằng và Cô Ánh Hồng.
     Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé đến từ trường mầm non kỳ lợi biểu diễn.

Chương trình giao lưu "Rung chuông vàng” nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các con. Đặc biệt là tạo cơ hội cho các con được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn kỹ năng tư duy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức cho trẻ.
          Tham gia hội thi các con không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, các con luôn đưa ra câu trả lời thông minh và nhanh chóng. Trải qua các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh chủ đề trên nhiều lĩnh vực như: Khám phá, Văn học, toán, chữ cái, giáo dục kỹ năng sống. …. Các vấn đề mà các con đã được học tập trong cuộc sống hàng ngày.

Trải qua các câu hỏi có độ khó tăng dần về nội dung kiến thức trong Chương trình giáo dục mầm non đã học dành cho lứa tuổi mẫu giáo 4 tuổi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 03 giải Ba cho các trẻ có thành tích cao.
Giải ba của chương trình
Giải nhì của chương trình
Giải nhất của chương trình
            Qua hội thi giúp rèn luyện cho các bé tính mạnh dạn, tự tin, kỹ năng sống, kỹ năng phản xạ và lắng nghe. Bên cạnh đó giúp khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, từ đó có sự điều chỉnh kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.
           Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Tác giả bài viết: Ban truyền thông trường Mầm non Kỳ Lợi