TẾT TRỒNG CÂY

Thứ hai - 11/02/2019 20:28
          Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, trong không khí rộn ràng, phấn khởi những ngày đầu năm mới, nhân dân khắp mọi miềnTổquốc lại nhớ tới lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh:
“Mùa xuân là Tết trồng cây,
làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.
               Từ lời kêu gọi của Người năm xưa, Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của cả đất nước, cả dân tộc.
             Ngày nay, việc trồng cây đã được tổ chức quy củ, thực sự trở thành ngày hội náo nức, được mọi công dân coi là trách nhiệm cần làm, góp phần bảo vệ môi trường.
              Hưởng ứng với ngày hội “ Tết trồng cây”  Hôm nay ngày 11 tháng 2 năm 2019, Trường mầm non Kỳ Lợi đã tổ chức trồng cây tại khu vực trường. Sau một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao các cô giáo đã trồng được 10 cây Xoài, 15 cây Sao Đen và 15 cây Xà Cừ tạo được cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC CÔ GIÁO ĐANG TRỒNG CÂY

IMG 6748 (2)