ĐẠO LÝ “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN” CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI TẶNG QUÀ TRI ÂN CÁC LIỆT SĨ, THƯƠNG BINH, BỆNH BINH LÀ BỐ MẸ CỦA CBGVNV ĐANG CÔNG TÁC TẠI TRƯỜNG.

Thứ tư - 24/07/2024 20:51

Chiến tranh đã đi qua nhiều năm nhưng những hậu quả và dư âm của nó còn sót lại vẫn rất lớn lao và khốc liệt, ghi dấu mãi mãi trong tâm trí mỗi thế hệ người dân Việt Nam, ngày 27/7 lại đang đến gần, đó là ngày mà nhân dân cả nước đã giành riêng để tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống hi sinh vì đất nước, vì độc lập tự do của dân tộc.
Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn” “ Đền ơn đáp nghĩa” nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2024.
  Ngày 23/7/2024 Công đoàn trường mầm non Kỳ Lợi đã tổ chức đến từng nhà thăm hỏi tặng quà 20 gia đình chính sách, trong đó có 18 suất quà được gửi tới bố, mẹ của các CBGVNV là liệt sĩ, thương binh trong nhà  trường, và 2 suất quà là các Bác thương binh đang sinh sống trên địa bàn xã  Kỳ Lợi.
Tham gia buổi tri ân đến các bố mẹ, các Bác  là thương binh liệt sỹ có Đ/C Cao Thị Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Trần Thị Thu Hương CT công đoàn, các Đ/c trong BGH  cùng các đồng chí trong công đoàn nhà trường.
Trong buổi gặp gỡ, tri ân, Đ/c Cao Thi Huyền đã thay mặt tập thể cán bộ giáo viên nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những  công lao to lớn của thế hệ cha anh đã đóng góp, hi sinh vì độc lập tự do của tổ quốc. Mong rằng các cựu chiến binh, thương binh, gia đình liệt sĩ tiếp tục động viên, dìu dắt thế hệ trẻ noi gương các anh hùng liệt sĩ, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.
Đ/c Cao Thị Huyền cũng hy vọng các CBGVNV trong nhà trường phát huy truyền thống tốt đẹp của cha anh, nỗ lực phấn đấu hơn nữa đạt các mục tiêu, luôn được  phụ huynh, học sinh và nhân dân tin tưởng. Góp phần xây dựng trường mầm non Kỳ Lợi ngày càng phát triển hơn.
 Nhân ngày 27/7 - ngày Thương binh Liệt sĩ - chúc những vị anh hùng luôn tràn đầy sức khoẻ, không bệnh tật, luôn may mắn và hạnh phúc.
Sau đây là 1 số hình ảnh  của buổi tri ân.

j

Tác giả bài viết: Ban truyền thông

Nguồn tin: CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON KỲ LỢI.